Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 6
1
Media Converter อุปกรณที่ใหม่หรือเรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่เลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องความเร็วและระยะทางในการปล่อยสัญญาณนั้นสามารถปล่อยได้ไกลเลยทีเดียวไกลขึ้นถึง2กิโลเมตร คุณสมบัติพิเศษช่วยแปลงสัญญาณที่ถูกออกแบบให้ทำการแปลงสัญญาณจากใยแก้วนำแสงเป็นสัญญาณในสายเคเบิ้ลทองแดงทั้งแปลงไปและแปลงกลับ มีการนำเอาเทคโนโลยีการมัลติเพล็กซ์แบบแบ่งความยาวคลื่น  เหมาะกับงานที่ต้องมีการรับส่งข้อมูลด้วยความเร็ว มีการรับส่งข้อมูลตลอดเวลา แต่หากเป็นงานที่ใช้การเชื่อมต่อระหว่างเครื่องแม่ข่าย-ลูกข่าย หรือการใช้งานระบบฐานข้อมูล จึงอาจเป็นทางเลือกที่มีค่าใช้จ่ายสูงเกินไป จึงควรคิดให้ดีก่อน ถึงความจำเป็นในการติดตั้ง เพื่อให้คุ้มค่ากับการลงทุน

2
ไพรเมอร์ benefit เป็นรองพื้นช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน สว่างใส สีผิวเนียนสม่ำเสมอ หากใครที่ได้ไปครอบครองรับรองว่าสุดคุ้มจริงๆ ประสิทธิภาพของไพรเมอร์ benefit นั้นได้รับการสำรวจจากกลุ่ตัวอย่างผู้ใช้ที่แต่งหน้าด้วยรองพื้นชนิดน้ำและแป้งฝุ่น ครั้งแรกที่ได้สัมผัสได้รู้ถึงความละเอียดนุ่ม และมีกลิ่มหอมอ่อนๆเนื้อครีมมีความละเอียดสูงบางเบาช่วยอำพรางร่องรูขุมขนได้แนบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้างมาก ช่วยได้ดีเลยทีเดียว ทำให้สาวๆสวยเป๊ะอย่างแน่นอน สำหรับการแต่งหน้าเจ้าตัว  Primer นั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างแน่นอน

3
ไพรเมอร์ illamasqua ทำหน้าที่เหมือนแผ่นฟิล์มบางๆ กั้นผิวหน้าเรากับเครื่องสำอางเหมือนไม่ให้เครื่องสำอางเค้าไปอุดตัน  ช่วยให้หน้าดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เป็นเหมือนการ refresh หน้าและเครื่องสำอางค่ะ ที่สำคัญคือช่วยให้ผลิตภัณฑ์อยู่ทนทั้งวันและไม่ทำให้หน้าหมองระหว่างวันค่ะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยทำให้เครื่องสำอางดูสดจริงๆ และลงง่ายด้วย มกับทุกบาททุกสตางค์ที่เสียเงินไปแน่นอน ไพรเมอร์ตัวนี้เป็นแบบเจลเลยไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายหน้า หลังจากที่ลงใบหน้าแล้วให้เซ็ตตัวก่อน พอลงจริงๆมันจะเยอะเกินไป สำหรับคนที่ผิวมัน มักจะชอบถามตัวนั้นตัวนี้ใช้ได้ไหม เอาง่ายๆเลยนะ ใช้ได้แน่นอน

4
ทะเบียนสวย ทะเบียนมงคล เลขและตัวอักษรนั้นเป็นเลขและตัวอักษรที่หาได้ยาก จะเห็นได้ว่ามีการจัดประมูลเลขเด็ดๆสวยๆกัน เช่น กค 7 , กง 99 เป็นต้น เป็นลที่สวย ไม่ว่าจะเลขเดี่ยวเลขคู่หรือเลขตองก็ตาม ราคาประมทูลนั้นก็ใช่ย่อย เขาประมูลกันหลายเงินมาก เพราะเลขหายาก เลขทะเบียนสวยโชคดี จะช่วยส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์ ความน่าเชื่อถือในเรื่องของโชคลาภเรื่องของความเจริญในการงาน และต่างๆมากมายแล้วแต่ตามที่คุณมีความต้องการจะให้เสริมมงคลทางด้านไหน การประมูลนั้น เงินทุกบาทที่ได้จากการประมูล จะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนให้กับรถทุกชนิดที่มีการสัญจรบนท้องถนน เพื่อสร้างบุญกุศลครั้งใหญ่ในการประมูลในครั้งนี้ด้วย

5


รับต่อเติมบ้านหลังเดิมและสถานที่อื่นๆ ข้อดีของการต่อเติมนั้น ดีตรงที่มีงบจำกัดสามารถปรึกษาได้ว่าจะต่อเติมได้ขนาดไหน ส่วนมากคนที่อยากต่อเติมนั้นเนื่องจาก บ้านไม่ได้สัดส่วนลงตัว ทำให้เกิดความเสียหายทั้งต่อตัวบ้านและบริเวณโดยรอบ ส่วนมากสมัยนี้จะมีการออกแบบที่เป็นโครงการบ้านส่วนใหญ่ไม่สามารถตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ เช่น พื้นที่การใช้สอย ห้องครัว ห้องน้ำ อาจจะมีการต่อเติมเพิ่มต่างจากรูปแบบเดิมออกไป แต่จะให้ทำการรีโนเวท ครั้งใหญ่ก็คงจะมีงบประมาณไม่พอ ช่างรับเหมาจะต้องรู้รายละเอียดโครงสร้างเดิมก่อน ต้องลงพื้นที่ไปสำรวจสถานที่ให้เรียบร้อยและต้องเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ต่อเติมได้มั่นคงและอุปกรณ์ก็ยังคงทนใช้ในการต่อเติมครั้งหน้าได้อีก

6
chao phraya river cruise เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการล่องเรือชมความงดงามริมสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามราตรีที่พร้อมจะบริการคุณด้วยอาหารไทย – นานาชาติเลิศรสแบบอิ่มไม่อั้น กุ้งและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนย , ปลาแซลมอนรมควัน , ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด , ปอเปี๊ยะทอด , ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ , แกงมัสมั่นไก่ , หมูสะเต๊ะ , ต้มยำกุ้ง , ผัดผักสี่สหาย , สลัดหลากชนิด , ซุปเห็ดครีมข้น , ซูชิและมากิแบบต่างๆ ฯลฯ มีบทเพลงอันไพเราะซึ่งบรรเลงกันสดๆ คอยขับกล่อมคุณไปตลอดเส้นทางล่องเรือ โปรแกรมล่องเรือชมความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนโดยใช้เวลาทั้งหมดราว 2 ชม. (19.00 –21.00 น.)

7
cosluxe ดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมกับแปรงปัดในด้ามเดียว เป็นดินสอที่เป็นแบบหมุนออโต้ ทำให้ง่ายต่อการเขียนคิ้วได้สบายๆ จากที่เคยนั่งงมในการใช้เวลาเขียนคิ้ว พอมีดินสอนี้จะช่วยลดเวลา ทำให้ใช้เวลาในการเขียนน้อยลง ไม่ต้องเหลา ไม่ต้องกลัวดินสอหัก  สำหรับคนที่พึ่งเขียนคิ้วใหม่ๆ ดินสอแท่งนี้นั้นสามารถใช้ได้เช่นเดียวกันเพราะนอกจากจะเขียนง่ายแล้วมีน้ำหนักที่เบาด้ามจับถนัดมือสามารถสร้างสรรค์รูปคิ้วได้อย่างธรรมชาติ โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ถึงเล็งเห็นความสำคัญโดยเฉพาะคิ้วที่อยู่บนใบหน้าของสาวๆ โดยที่ไม่ต้องไปศัลยกรรมให้สิ้นเปลืองหรือเจ็บตัวด้วยราคาและคุณภาพที่ถูกสุดๆ ช่วยให้การตกแต่งคิ้วออกมาได้อย่างสวยงามและแลดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

8
รับออกแบบโลโก้ การออกแบบงานดีไซน์นั้น ส่วนสำคัญอย่างหนึ่งที่เป็น เหมือน จุดรวมทุกอย่างเอาไว้ ก็ คือ โลโก้ไม่ว่าการออกแบบ จะเป็นรูปแบบใด ย่อม มีโลโก้ เข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อ บ่งบอก ความเป็นเอกลักษณ์ ให้กับสิ่ง นั้นๆ การออกแบบโลโก้บริษัท ก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่สำคัญ อันดับต้นๆ ในการเริ่ม เปิดบริษัท จะช่วยให้ผู้คนหรือลูกค้าเป้าหมายสามารถจดจำได้ทันทีที่เห็น, สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้, สร้างความซื่อสัยต์ต่อแบรนด์ แต่สิ่งสำคัญที่สุดน่าจะเป็นเรื่องง่ายแต่ไม่อายทำได้ง่ายๆแน่นอนคือ การสร้างความประทับใจให้กับผู้มอง ต้องมีความหมายและน่าจดจำและสีสันของโลโก้นั้นจะต้องไม่เลอะเกินไป ควรใช้สีที่พอดี ผู้ออกแบบทุกคนต้องมีความชำนาญเป็นละเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของงานไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบที่ยากหรือง่ายก็ตาม การออกแบบทุกอย่างจะต้องเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

9
POE SWITCH ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์จำพวก network ทั่วไปได้และเป็นการประหยัดอุปกรณ์สำรองไฟ UPS อีกต่อหนึ่ง และที่ดีที่สุดคือมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากใช้กระแสไฟตรงและใช้ไฟแรงดันต่ำ ซึ่งไฟที่ใช้ผ่านสายแลนนี้จะเป็นไฟกระแสตรง จึงไม่มีการรบกวนสัญญาณของสายแลน โดยเจ้า POE ขะใช้แรงดันที่ 48V หรือกินไฟประมาณ 13 Watt เท่านั้นเอง

ประโยชน์ของ POE
-ประหยัดค่าเดินสาย
-ประหยัดอุปกรณ์เพิ่มเติม กรณีต้องการเชื่อมต่อ UPS โดยเฉพาะปลั๊ก
-ประหยัดพื้นที่ กรณีมีการติดตั้งอุปกรณ์จำนวนมาก
-ประหยัดเวลาในการติดตั้ง เพราะสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว
-ดูแลได้ง่ายกว่า


10

รับเหมาก่อสร้างโกดังเก็บสินค้าด้วยวัสดุโครงสร้างที่แข็งแรง ได้มาตรฐานระดบับสากลพเหมาะสมกับราคา ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมแรงของคนงานและหัวหน้าทีมวิศวกร เพื่อให้การออกแบบโครงสร้างนั้นสมบูรณ์เก็บสินค้าได้จำนวนมาก ปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย ทำให้ผู้อยู่อาศัยนั้นได้รับความสะดวกสบาย และความไว้วางใจจากผู้รับเหมา การก่อสร้างนั้นย่อมมีความเสี่ยงในหลายๆด้าน รวมถึงราคาในเรื่องของต้นทุนวัสดุก่อสร้างต้องตรงไปตรงไปตรงมาอย่างบริสุทธิ์ใจ ยอมเปิดเผยข้อเท็จจริงให้กับลูกค้าได้ ผู้รับเหมาก่อสร้างที่ดี ควรหมั่นตรวจสอบการทำงานในทุกขั้นตอน ไม่ควรละเลยในหน้าที่ของตัวเองที่ได้รับมอบหมาย ต้องอาศัยความชำนาญในเพื่อสร้างบ้านที่อยู่อาศัย คอนโด สำนักงานต่างๆ ให้ออกมาตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย


Pages: [1] 2 3 ... 6