Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

Pages: 1 [2] 3 4
16
จุฬาติวเตอร์  ติวเตอร์สอนพิเศษ และ ครูสอนพิเศษที่บ้าน รับสอนพิเศษนอกสถานที่ ทุกวิชาตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล ถึง ระดับบุคคลทั่วไป เน้นติวเตอร์ที่มีประสบการณ์ และคุณภาพครบถ้วน คัดสรรติวเตอร์ที่เหมาะสมและมีคุณภาพสูงสุด หากท่านไม่พึงพอใจกับการสอนของติวเตอร์ ทางเราจะทำการเปลี่ยนติวเตอร์ให้ท่านใหม่ฟรีทันที โดยติวเตอร์คนใหม่นั้นจะทำการสอนฟรีให้ท่าน 1 ครั้งแรก เพื่อให้ท่านได้ติวเตอร์ที่ตรงใจที่สุด โดยที่ผู้ปกครองและผู้เรียนสามารถเช็คประวัติติวเตอร์ได้ทุกคน เมื่อได้ติวเตอร์ที่ตรงความต้องการ และติวเตอร์เดินทางไปสอนพิเศษที่บ้าน หรือสถานที่อื่น โดยไปสอนครั้งแรก จะทำการมอบสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาวุฒิการศึกษา ประวัติการทำงาน ให้กับผู้ปกครองและนักเรียน เพื่อความมั่นใจของผู้ปกครองและนักเรียน


17
ติดสัญญาณกันโขมยบ้าน แบบ ทุกอย่างเป็น wireless หมด ไม่ต้องเดินสาย สะดวกปลอดภัย เมื่อ เปิดระบบ มีคนบุกรุก โจร เข้าบ้าน มันจะจับการเคลือนไหว แล้ว ร้องดังลั่นบ้านเลย พร้อมทั้ง โทรบอกเจ้าของบ้าน หรือ ส่ง sms ให้เจ้าของบ้านรู้ สามารถเลือกได้ ถ้าอยู่นอกบ้านสั่งเปิด-ปิดระบบจาก รีโมท มือถือ ตัวเซ็นเซอร์ จะมี ประตู หน้าต่า เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว หากเปิดระบบ กันขโมย แล้ว เมือลูกเข้าบ้าน เอา tag RFID แปะมระบบจะส่ง sms เข้ามือถือ ว่าลูกกลับถึงบ้านแล้ว สามารถ ตั้งเวลาเปิด-ปิดระบบได้ เช่น เปิดระบบให้ทำงานตอน เที่ยงคืน และ ปิด ระบบ ตอนหกโมง เช้า ไม่ต้อง มาคอยปิด เปิด


18
เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่ได้มาตรฐาน สามารถพิมพ์บาร์โค้ดออกมาได้ชัด เล้นคมและเข็ม ส่วนมากนั้นพิมพ์ออกมามักจะเป็นหมึกสีดำ ที่เห็นกันได้ตามทั่วไป ไม่ว่าจะห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และสำนักงานราชการต่างๆเช่นการไฟฟ้า การประปา เป็นต้น เครื่องพิมพ์ที่พิมพ์ออกมาแล้วยิงสแกนแล้วติดเลย อะ อะ เดี๋ยวก่อนนะ กระดาษที่ใช้พิมพ์นั้นก็เป้นกระดาษอย่างดีด้วย สามารถมั่นใจได้เลยว่าบาร์โค้ดสามารถอ่านได้ 100%  เนื่องจากมีการใช้เซ็นเซอร์เพื่อตรวจเช็คข้อมูลทุกครั้ง และควรเลือกให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณไม่ควรซื้อแพงจนเกินไป ในขณะที่ใช้ในธุรกิจเล็กๆ เพราะทำให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายได้  ผู้ใช้ควรเลือกหัวพิมพ์ที่มีความเร็วพอสมควร รวมถึงคำนึงถึงความคมชัดของการพิมพ์บาร์โค้ดด้วย เรื่องของระบบบาร์โค้ดนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญของธุรกิจ


ข้อดีคือ
1.พิมพ์งานน้อยๆได้คุ้มค่า ในราคาที่ไม่แพง
2.ไม่ต้องเสียค่า บล็อคไดคัทและบล็อคพิมพ์
3.Run Searil Number ได้
4.มีสต็อค สติกเกอร์บาร์โค้ด จำนวนมาก มีหลากหลาย
5.พิมพ์บาร์โค้ด ในขนาดที่ใกล้เคียงได้ ไม่เสียค่าบล็อค

19
รถรับจ้าง ถือว่าเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็นงานขนของ ย้ายบ้าน ย้ายออฟฟิต สำนักงาน ออกบูธ ตั้งร้านขายของต่างๆ ก็สามารถใช้บริการรถรับจ้างได้ทั้งสิ้น ทั้งนี้เพื่อประหยัดเวลาในการขนย้ายสิ่งของ สิ่งที่มาพร้อมรถรับจ้างก็คือพนักงานขนของนั่นเอง เรียกได้ว่าได้ครบทุกว่าต้องการ เพราะรถรับจ้างส่วนใหญ่จะใช้รถหกล้อ สามารถขนของได้เยอะ ไม่ต้องเทียวขนของกลับไป-มา หลายรอบ อีกทั้งมีพนักงานช่วยขนของทำให้เราได้ต้องเหนื่อย หรือใช้แรงมากนัก รวดเร็ว ปลอดภัย ได้มาตราฐานสูง พร้อมมีรถรับจ้างสำหรับ การขนย้ายทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น รถเล็ก รถกระบะ รถใหญ่อย่าง รถ6ล้อ และ รถ10ล้อ ให้บริการทุก่านตาม ปริมาณสิ่งของ ในราคาประหยัด พร้อมทีมงานมากประสบการณ์ ในการทำงานและดูแลทรัพย์สินของลูกค้าทุกท่าน ให้ปลอดภัยเหมือนเดิมทุกรายการ เรารู้ถึงปัญหาของผู้ย้ายได้เป็นอย่างดี เราบริการ รถรับจ้าง ขนย้าย ย้ายห้อง ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ย้ายตู้เย็น ย้ายเครื่องซักผ้า ย้ายที่นอน ย้ายฟูก ย้ายทีวี ชิ้นเดียวก็รับจ้างขนย้าย


20
จุดประสงค์คือการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างจุดเด่น การสร้างแบรนด์ของสินค้าหรือบริการเป็นสิ่งสำคัญมาก ขั้นตอนแรกของสร้างแบรนด์ก็คือการออกแบบโลโก้ โลโก้อาจจะเป็นการนำเสนอด้วยสัญลักษณ์หรือรูปภาพกราฟฟิคง่ายเป็นสัญลักษณ์ของบริษัท องค์กรหรือห้างร้าน เมื่อเรามองไปรอบๆตัวเรามีโลโก้อยู่จำนวนมาก แต่จะมีเพียงไม่กี่อันเท่านั้นที่พิเศษมีความแตกต่างออกไป ปัจจุบันนี้เว็บไซต์จำนวนมากก็เกี่ยวข้องกับการสร้างโลโก้ หรือมีเว็บไซต์ที่รับออกแบบโลโก้หรือแม้กระทั่งมีโปรแกรมให้คุณสามารถออกแบบด้วยตัวคุณเองซึ่งช่วยส่งผลดีต่อธุรกิจ เป็นการบ่งบอกถึงคุณค่าของบริษัทที่จะต้องทำความเข้าใจอย่างระมัดระวังและต้องมีความชัดเจน และสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้ สิ่งเหล่านี้จะต้องมีการวิจัยก่อนที่จะเริ่มต้นทำงาน การสร้างแบรนด์จึงเป็นองค์ประกอบที่ผสมผสานกันระหว่างปัจจัยสองอย่างคือ คุณภาพและการพบเห็น และในโลก ไปได้ตลอดจากเงื่อนไขของเวลาและการแข่งขัน จึงเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างซับซ้อน เป็นเสมือนการกำหนดตัวตนของธุรกิจคุณ นอกจากนี้ยังต้องเหมาะหรือตรงกับความชอบและค่านิยมของลูกค้า


21
แป้ง Laura เป็นแป้งในฝันของผู้หญิงหลายต่อหลายคน ขอบอกว่าปกปิดแบบเนียนกริ๊บ ไม่เห็นริ้วรอย และที่สำคัญเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า   แป้งเนื้อแมทต์ไม่วิ้ง ไม่มันวาว เหมาะสำหรับคนหน้ามันขั้นเทพ คุมมันได้ดีชนะเลิศ แต่ขอตินิดหน่อยให้เนื้อแป้งน้อยหมดเร็วมากถึงมากที่สุดแป้งที่ช่วยปกปิดรูขุมขน จุดบกพร่องของใบหน้าได้อย่างธรรมชาติ มีการพิสูจน์และรับรองว่าเป็นแป้งที่ผ่านการตรวจสอบและได้มาตรฐาน ส่งประสิทธิภาพให้กับใบหน้าของสาวๆในระหว่างของแต่ละวัน ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันแม้ผิวจะแห้งแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังไม่ทำให้ Make up เลอะเทอะหรือเปลี่ยนสีอีกด้วย  โดดเด่นด้วยแป้งอณูเล็กละเอียดที่สุด  ด้วยส่วนผสมพิเศษให้สัมผัสที่เนียนนุ่มบางเบาดุจใยไหม เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ


คุณประโยชน์ในการใช้งาน นอกจากนี้คุณค่าจาก Vitamin C และ Vitamin E เข้มข้นยังช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน โดยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างลึกล้ำ ช่วยปกป้อง และต่อต้านกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอยแห่งวัยแค่รู้สึกว่าหน้ามันๆ แต่พอส่องกระจกก็ไม่เห็นว่ามันเลยเห็นเป็นหน้าตอนทาแป้งปกติ เลิศมากนะตัวนี้ โอ้ยแนะนำคนที่กำลังตามหาแป้ง ขอบอกว่าอย่าได้พลาด

22
ทับทิมพม่า มีสีแดงมีความสวยงามตามธรรมชาติ  เป็นแร่คอรันดัมอีกชนิดหนึ่ง ไม่ต้องนำมาเจียระไนเพื่อก็มีสีสันที่สวย สะดุดตาเมื่อพบเห็นในด้านของทัศนีย์ภาพและความมีเอกลักษณ์ ซึ่งแหล่งที่พบอยู่ระหว่างบริเวณดินปนกรวด มีความลึกอยู่ประมาณ 20-100 ฟุต ถูกค้นพบด้วยการล้างและร่อนด้วยตะแกรง เพื่อให้ได้ทับทิมที่สวยงามและมีมูลค่ามากที่สุด ศิลปะแห่งความงามและเป็นบ่อเกิดแห่งคุณค่าทางด้านวัฒนธรรมที่มีคุณค่ามหาศาลพบเจอได้ยาก เนื่องจากเชื่อการประเทศพม่านั้นเป็นแหล่งค้นพบที่เก่าแก่แหล่งหายากในเรื่องของทับทิบทุกชนิด ถ้าว่าด้วยเรื่องของเครื่องประดับแล้ว ถือว่าเป็นอัญมณีที่สามารถก้าวสู่ตลาดโลกได้1.เลือกทับทิมที่มีสีแดงจัดสดใส สีไม่คล้ำมืด
2.ส่องดูเนื้อพลอย เนื้อพลอยที่มีคุณภาพดีนั้นไม่ควรมีริ้วรอยแตกร้าว
3.เนื้อพลอยควรใส ไม่ขุ่นทึบ มีความฉ่ำวาว

23
ทนายความ การทำตามความต้องการของลูกความ และบรรลุเป้าที่ตั้งไว้ของคดีนั้นๆ ความท้าทายอยู่ที่ความแตกต่างและความยากง่ายของแต่ละคดี ซึ่งมีความกดดันแตกต่างกันทุกๆงานไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เราก็ต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ บางอย่างก็ต้องใช้เวลาสืบค้นข้อมูล อาชีพทนายความได้เข้ามาเกี่ยวกับการการดำเนินชีวิตของบุคคลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านธุรกิจการค้าขาย ล้วนแล้วแต่ต้องการอาชีพนี้ทั้งนั้น และคนที่จบมาทางด้านนี้ต้องมีความรู้ความชำนาญอย่างแท้จริง สามารถนำความรู้ที่ได้ร่ำเรียนมาปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง


กระบวนการทำงานของทนายความ
-ตรวจสอบเรื่องราวต่างๆ และค้นตัวกฏหมายที่จะนำมาใช้
-ว่าความ ดำเนินกระบวนการ ในศาลแทนคู่ความทั้งในคดีแพ่ง และคดีอาญา
-เป็นคนกลางเพื่อไกล่เกลี่ยความขัดแย้ง
-อาจเชี่ยวชาญในงานกฎหมายสาขาใดสาขาหนึ่งโดยเฉพาะ
-ปฏิบัติงานทั่วไปเกี่ยวกับกฏหมาย

24
เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญครื่องเทคโนโลยีแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยเบาแรงของคุณในการซักผ้าได้อย่างดี ยิ่งซื้อมาเปิดธุรกิจก็จะดีไปใหญ่ อย่างคุณเป็นเจ้าของหอพัก บ้านพัก โรงแรม อพาทเม้นท์ก็จะยิ่งทำกำไรให้กับคุณได้ เพราะคนที่มาอาศัยจะลงมาใช้บริการเครื่องซักผ้าอยู่แล้ว เพราะเขาไม่มีเวลาซักกัน มัวยุ่งกับงาน เพราะเครื่องนี้เวลาบอกแล้วแต่ขนาดผ้าที่ใส่ลงไป ถ้าหนัก เวลาที่ใช้ก็จะเยอะหน่อย แล้วก็มีเวลาไปทำอย่างอื่นได้ ทำให้มีกำไรแยกออกมาอีกส่วนแถมได้กำไรดีด้วย ลงทุนไม่กี่เครื่องก็ได้กำไรแล้ว
[/size]
SVT จำหน่ายเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญพร้อมกับบริการติดตั้งให้ฟรี ด้วยประสบการณ์ของการขายและการติดตั้ง เราบริการหลังการขายและมีประกันให้ หากเสียหรือชำรุดสามารถโทรแจ้งกับทางเราได้ทันที เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่มาพร้อมกับตู้หยอดเหรียญ ทีจะทำให้คุณมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือซื้อมาใช้ที่บ้านก็ได้ แล้วแต่ความต้องการที่จะนำไปใช้แบบไหน แค่นี้ก็จะได้ธุกิจเป็นของตัวเองแล้ว

แนวทางการทำธุรกิจนี้
1.หากเป็นบ้านตัวเองให้เปิดบริการหน้าบ้านเลย แต่ต้องอยู่ในย่านชุมชน
2.ถ้าต่อยอดธุรกิจ ก็ต้องจ้างคนไว้สักคนด้วย
3.คิดโปรโมชั่นด้วย เพื่อดึงดูดผู้คน
25
ขมิ้นชัน นั้นมีประโยชน์สารพัด เป็นพืชสมุนไพรที่คนไทยรู้จักนำมาใช้ประโยชน์กันนานแล้ว โดยเฉพาะการนำไปประกอบอาหาร หรือแต่งสี แต่งกลิ่นให้อาหารจานเด็ด ทั้งแกงไตปลา แกงกะหรี่ ไก่ทอด ฯลฯ มีผลทำให้ช่วยลดไขมันในตับ สมานแผลภายในกระเพาะอาหาร ช่วยย่อยอาหาร ทำความสะอาดลำไส้ เปลี่ยนไขมันให้เป็นกล้ามเนื้อ ต้านอนุมูลอิสระป้องกันมะเร็งตับ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่ปนเปื้อนในอาหารที่รับประทานเข้าไปและสะสมในร่างกายเตรียมก่อตัวเป็นเซลล์มะเร็ง ช่วยขับน้ำนมสำหรับสตรีหลังการคลอดบุตรได้ดี รองมาจากการกินหัวปลี


กินขมิ้นให้เป็นอาหารต้องกินให้สนุกใช้ปรุงอาหารกินบ้าง หุงข้าวก็ใส่ขมิ้นชันได้ ทอดปลาคลุกขมิ้นชันก็ดี ทำให้หอมน่ากิน และยังได้ประโยชน์อีกด้วย เพราะตัวขมิ้นจะช่วยย่อยไขมันจากน้ำมันที่ใช้ทอดปลาได้เป็นบางส่วน ถ้ากินสดๆต้องปอกเปลือกก่อน แต่ถ้าทำขมิ้นบดเป็นผง ต้องนำขมิ้นมาต้มน้ำให้เดือดสักพักหนึ่ง เสร็จแล้วตักออกนำมาผึ่งให้เย็นหั่นเป็นแว่นเล็กๆ ตากแดดจนแห้ง อาจจะตากหลายครั้ง แล้วถึงจะนำมาบดให้เป็นผง

26
อาหารเสริมวิตามิน DHC ทุกวันนี้ไม่เคยเห็นสาวสวยคนไหนไม่ค้นหาวิตามินและแร่ธาตุเสริมที่ช่วยสร้างเสริมสุขภาพดีๆ ให้กับตนเองเลย นอกจากเราจะบริโภคอาหารให้ได้ครบทั้ง 5 หมู่ พวกอาหารเสริมเหล่านี้สามารถเข้าไปซ่อมแซมในส่วนที่ร่างกายมีความอ่อนแอได้เป็นอย่างดี ในราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่น แลดูมีสุขภาพดีทำให้คุณสวยวัยสวยคืนได้ในระยะยาว และปลอดภัย สำหรับคนที่เบื่ออาหาร รับประอาหารยาก เพราะอาหารเสริมจะช่วยให้ร่างกายของคุณแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ทานพร้อมกับอาหารหลักก็สามารถรับประทานได้


ทำไมต้องทานอาหารเสริมวิตามินDHC
1.พฤติกรรมแย่ๆในแต่ละวัน ดื่มสุรา สูบบุหรี่
2.อยู่กลางสภาวะที่อากาศที่เป็นมลพิษมากมาย
3.ร่างกายอ่อนเพลีย
4.ร่างกายขาดวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย


27
Study Thai Pattaya ปัจจุบันนี้มีชาวต่างชาติที่อยากเรยีนรู้ภาษาไทยเป็นจำนวนมาก เพราะว่ามีชาวต่างชาตินั้น เข้ามาอยู่ในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก ต้องการพูดภาษาไทยจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นในประเทศไทยและสะดวกมากขึ้น โณงเรียนสอนภาษาอยู่ที่พัทยานั้น ชาวต่างชาติเข้ามาเรียนได้ และสามารถทำวีซ่าได้  ท่านสามารถเลือกเวลาและตารางเรียนของตัวเองได้ตามความเหมาะสมรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถเข้าใจภาษาไทยขั้นพื้นฐานและทางโรงเรียนสามารถออกวีซ่านักเรียนให้กับนักเรียนชาวต่างชาติได้


ทาวโรงเรียนจะเสนอ
-หลักสูตรไทยเบื้องต้นสำหรับนักท่องเที่ยว
-มีทั้งเรียนแบบเดี่ยวและกลุ่ม
-บทเรียนภายนอกโรงเรียน
-สอนให้เป็นทั้ง 4 ทักษะ ดังนี้ ทักษะการเขียน พูด อ่าน และฟัง

28
เครื่องสำอาง เป็นได้หลายอย่าง แต่ไม่ใช่ยา เป็นเครื่องตบแต่งหน้าเพื่อความสวย และเพิ่มความมั่นใจให้อย่างเช่นการเปลี่ยนสีผม แต่บางครั้งเครื่องสำอางก็อาจทำพิษกับเราได้ทั้งจากความไม่ระมัดระวังในการใช้ หรือจากสารอันตรายที่อยู่ในเครื่องสำอางต่างๆ การมาทำความรู้จักกับเครื่องสำอางให้มากขึ้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน  สำหรับสาวใหญ่สาวน้อยที่ชอบแต่งแต้มสีสันให้กับตัวเอง เครื่องสำอางใช้ทาถูบนร่างกายเพื่อทำความสะอาด แต่งแต้มให้สวยงาม เพิ่มความดึงดูด และเปลี่ยนแปลงสภาพภายนอก เช่น ครีมทาผิว โลชั่น น้ำหอม


จะป้องกันตนเองจากอันตรายของเครื่องสำอางอย่างไร
1.ไม่แต่งหน้าตอนขับรถ
2.ไม่ใช้ร่วมกับผู้อื่น
3.ปิดภาชนะให้แน่น
4.เก็บให้พ้นแสงแดด
5.มีปัญหาตาอักเสบ และทิ้งผลิตภัณฑ์ไปหากพบปัญหา
6.อย่าเสียดาย มันหมดอายุหรือเก็บไว้นานแล้วก็ทิ้งไป
7.อย่าสูดดมละอองสเปรย์ หรือผงแป้งเข้าปอด

29
การย้ายบ้านไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณใช่หรือไม่ นอกจากจะต้องเก็บบ้านช่องเดิมให้สะอาด เก็บของต่างๆให้ง่ายต่อการขนย้ายและไม่สูญหายแล้ว ยังต้องมาดูอีกว่าระหว่างการขนย้ายนั้นจะมีปัญหาอะไรอีกหรือไม่ พอย้ายไปถึงที่หมายแล้วก็ยากที่จะขนย้ายให้เสร็จและจัดเก็บให้เรียบร้อยอีก หากคุณต้องทำเองทั้งหมดก็คงหมดพลังไปตั้งแต่เก็บของในบ้านหลังเดิมแล้ว แต่ไอ้ที่จะเอาของขายไปก็ใช่เรื่องอีก รถรับจ้าง ปิ๊กอัพ 6 หกล้อ 10 สิบล้อ พ่วงเทรลเลอร์ย้ายบ้าน,บริการงานขนส่ง ,รับจัดส่งสินค้า รถรับจ้าง ขน ส่ง ยก ย้าย สิ่งของต่างๆ บริการด้วยความซื่อตรง จริงใจ ประเครดิตหาซื้อที่ให้ไม่ได้ เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียด ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงท่านคิดจะย้าย คิดถึงรถขนของคิดถึงเราทันที โชคบุญนำ บริการด้วยราคายุติธรรม ไม่แพงอย่างที่ท่านคิด สอบถามราคารายละเอียดก่อนจ้างได้เลย  มีบริการและมาตรฐานในการดูแลรักษาสิ่งของเป็นอย่างดีด้วยเราหมั่นตรวจเช็คสภาพรถก่อนออกเริ่มงาน เพื่อความปลอดภัย พนักงานมีตรวจสุขภาพประจำตลอดไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มของมึนเมา ขับรถในความเร็วปกติ ทำตามกฏจราจรทุกอย่าง ให้แน่ใจเลยว่า ปลอดภัยแน่นอน


30
ออกแบบตกแต่งร้านยา ออกแบบร้านขายยาออกแบบ ตกแต่ง ร้านขายยา ร้านค้า คลินิก ในรูปแบบใหม่ สวยงามทันสมัย ครบวงจรสำหรับผู้ประกอบการ ให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมด้วยการบริการต่างๆ อย่างครบวงจรสำหรับคุณ เราไม่ได้แค่ทำร้านยา แต่เราสร้างร้านยาที่ทันสมัยสำหรับผู้ประกอบการให้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชน  ทำให้แบบเห็นทุกมุมของร้าน ที่จะทำการตกแต่ง ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญเฉพาะทาง ด้วยแบบที่เรามีนั้นเป็นแบบที่มีคุณภาพ ออกแบบมาอย่างดี ด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ได้คุณภาพและมาตรฐาน Sp.MART ออกแบบแปลนห้องให้ท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย รวมทั้งงานติดตั้งกระจกหน้าร้าน และงานอลูมิเนียมพร้อมตกแต่งภายในร้าน ลงทุนครั้งเดียวสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าจริง ปรับเปลี่ยนโคลงได้ตามความเหมาะสม


ข้อดีของการออกแบบและตกแต่งร้านยา
1.มุมภายในร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย
2.ย้ายจุดได้ตามต้องการ
3.ร้านสวย ลูกค้าก็อยากเข้า
4.อุปกรณ์วัสดุ ทนทานแข็งแรง

Pages: 1 [2] 3 4