Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - admin

Pages: 1 2 [3] 4
31
เสื้อโปโล คงรู้จักลักษณะของเสื้อเป็นอย่างไร  เป้นเครื่องแต่งกาย ที่สวมใส่แล้วดูดีมีสไตล์ เหมาะกับพนักงานทำวานในออฟฟิศ  สำนักงานต่างๆ ที่มักจะมีรูปแบบเป็นของตัวเอง อย่างเช่น โลโก้ ชื่อหน่วยงาน ชื่อเว็บไซต์ เป็นต้น เพื่อเพิ่มความสำคัญในการสวมใส่  เพราะเสื้อโปโลใส่ออกไปข้างนอก แดดแรงๆ จะทำให้คนใส่นั้น ร้อนอบอ้าว แต่ในสำนักงานมีเครื่องปรับอากาศ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนโลกของเราก็มีการพัฒนาการที่รวดเร็วให้เหมาะกับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น อาจจะเรียกว่าแฟชั่นได้มานั่งอยู่ในชีวิตประจำวันเสียแล้ว  การสวมใส่เสื้อแฟชั่นส่วนใหญ่พวกเขาจะมีแฟชั่นที่ชื่นชอบอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อคอปก เป็นต้น รวมทั้งเครื่องประดับต่างๆ ดังนั้นเครื่องต่างกายจึงมีบทบาทสำคัญในการบ่งบอกความเป็นคุณ ส่งผลให้เกิดความนิยมและความทันสมัยมากยิ่งขึ้น


รูปแบบของเสื้อได้รับความนิยมมากสุดนอกจากจะเรียบร้อย ดูดีแล้ว มีทั้งรูปแบบที่เป็นทั้งแขนสั้นแขนยาว มีกระเป๋าหรือไม่มีกระเป๋า ได้ออกแบบตามความเหมาะสมและความต้องการของหน่วยงาน องค์กรนั้นๆ  สามารถออกแบบให้เข้ากับยุคสมัย เข้ากับทุกโอกาสได้ และยังสามารถสวมใส่เป็นชุดลำลองได้อีกด้วย สามารถสกรีนให้เป็นลายต่างๆได้

32


ผู้ให้บริการทางด้านรับทำบัญชีนั้น โดยทั่วไปแล้วจะต้องความรู้ความสามารถทางด้านนี้โดยเฉพาะ เป็นบริการให้ผู้ประกอบที่ไม่มีความรู้ทางด้านนี้ได้มาใช้บริการของเรา โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยและปวดหัวกับตัวเลขที่เยอะมาก ทางสำนักงานเรามีทีมงานมีประสบการณ์ด้านบัญชี  เรามั่นใจในคุณภาพงานของเราเอง ที่มีประสิทธิภาพ เก็บความลับของลูกค้าไว้อย่างดี ทำบัญชีแบบถูกต้องตามกฏหมาย ปลอดภัย ไม่มีการโกงแน่นอน  ที่ทีมงานบัญชีหนึ่งๆจะมีได้ เรามีแผนการอบรม พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อคำว่างานคุณภาพสิ่งที่เราถนัดและค่าบริการ ดังนั้นท่านจึงสามารถไว้วางใจว่าจะได้รับบริการที่ดีจากทีมงานของเรา และพร้อมที่จะพัฒนาการให้บริการเพื่อให้ท่านพึงพอใจสูงสุด เรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการรับทำบัญชี และ การจดทะเบียนบริษัทที่ดีกว่า ด้วยประสบการณ์ทำงานทางด้านบัญชีและตรวจสอบบัญชี ประกอบกับวิธีการทำงานที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และขั้นตอนการทำงานที่ได้รับการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเพื่อผลงานที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า รายละเอียด..
33
กำจัดปลวก ตัวเล็กๆแต่สร้างความเสียหายได้ไม่เล็กเลย เลยจะมาอธิบายการเข้าทำลายของปลวก แบ่งเป็นหลายสายพันธ์ มีทั้งแบบสร้างรังให้เห็นเหนือดิน และอยู่ใต้ดินซะส่วนใหญ่   ปลวกที่เข้าทำลายบ้านก็คือปลวกที่อาศัยอยู่ใต้ดิน เมื่อสร้างบ้านไว้บนดิน ปลวกก็จะเข้าบ้านจากพื้นดิน อาศัยรอยแตกร้าวที่เกิดจากการทรุดตัว โดยมันจะสร้างทางเดินดินเพื่อออกไปหาอาหาร  ปลวกพวกนี้จะไม่ชอบแสง แสงจะทำให้ทำทางเดินดินผ่านที่มืด เงียบสงบและความชื้นก็เป็นจุดเสี่ยงเหมือนกัน  เมื่อเจอแหล่ง มันจะเริ่มทำลายแบบที่เราไม่รู้ตัว จะรู้ตัวอีกทีก็เสียหายไปเยอะเลย ปลวกเป็นแมลงที่มีความฉลาด และปรับตัวได้ดี โดยธรรมชาติปลวกงานจะเป็นผู้ทำหน้าที่หาอาหาร และมีปลวกทหารคอยคุ้มกันอันตราย จากพวกมดเป็นต้น แต่เมื่อแหล่งอาหารย้ายไปอยู่ที่สูง เช่นชั้น 20-30 ปลวกก็จะปรับวิธีการหาอาหาร โดยการสร้างรังย่อยโดยหาพื้นที่ ที่มีความชื้น จุดอับ และเงียบสงบ ดังนั้นการใช้ระบบฉีดพ่นหรือฉีดปลวกลงสู่พื้นดินเพื่อจะทำให้ดินเป็นพิษ ก็ไม่มีผลต่อรังย่อยเลย นอกเสียจากจะใช้ระบบเหยื่อ ที่อาศัยพฤติกรรม ในการลำเลียงอาหารเพื่อกระจายเหยื่อให้กับสมาชิกภายในรัง จึงทำให้เกิดการล่มสลายรังปลวกในที่สุด


34
จัดฟัน ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น ซึ่งบางคนนั้นมีความเชื่อผิดๆอยู่เพราะส่วนใหญ่แล้วทันตแพทย์จะเน้นในเรื่องของการรักษาฟันส่วนใหญ่แล้วจะมีปัญหาในเรื่องของฟันห่าง ฟันเรียงกันไม่สวย ฟันเหยิน ทำให้ดูน่าเกลียดและนั่นก็ถือได้ว่าเป็นกระบวนการรักษาอย่างหนึ่งที่สำคัญและเป็นที่นิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ส่วนมากวัยรุ่นจัดฟันเป็นแฟชั่น เพื่อให้ดูหล่อสวยกัน แต่ถ้าจัดแบบนั้นจะมีอันตรายเข้ามาแน่นอน อีกอย่างเพื่อการมีสุขภาพที่ดีภายในช่องปากควบคู่กันไป   รูปแบบและวิธีการทำนั้นต้องขึ้นอยู่กับความชำนาญของทีมทันตแพทย์โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการพูดคุย ปรึกษา รวมไปถึงขั้นตอนการรักษาอย่างต่อเนื่องในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อให้ได้ฟันที่สวยงามตามที่น้องๆ ต้องการ


จัดฟันนั้นจริงๆแล้วในทัตกรรมคือจัดเพื่อแก้ไขความผิดปกติของฟันบนกับฟันล่าง ใช้งานบดเคี้ยวได้ดี ทำความสะอาดง่ายเ ให้เป็นระเบียบสวยงาม และจัดสภาพให้ฟันและเนื้อเยื่อของช่องปาก จัดฟันนั้นแก้อะไรได้บ้าง
-ฟันบนยื่น  ฟันล่างยื่น
-ฟันซ้อนเก  บิดเอียง ฟันหมุน
-ฟันขึ้นไม่ได้ตามปกติ
-ฟันล้มเนื่องจากถูกถอนฟันไปแล้วไม่ได้ใส่ฟันปลอม

35
เครื่องคว้าน เปิดธุรกิจงานช่างเป็นของตัวเอง แต่อุปกรณ์คว้านกระบอกสูบก็ไม่ดี ต้องออกแรงเยอะ เครื่องคว้านนี้เป้นเครื่องที่ทันสมัย ผลิตมาเพื่อเบาแรงและเป็นเครื่องมือที่จะทำให้ธุรกิจคุณเจริญงอกงามขึ้น เครื่องเป็นเครื่องที่ใช้ได้ทนทาน ใช้ยาวนาน ลงทุนครั้งเดียวแต่ได้กำไรกลับมามากมายเครื่องนี้มีสองอย่างในเครื่องเดียว เพราะสามารถใช้ใสหน้าฝาสูบได้อีกด้วย เป็นการลดค่าใช้งายอื่นๆได้อีกมาก ปกติแล้วหากต้องใสฝาสูบจะต้องมีอีกเครื่องที่จะทำหน้าที่ตรงนี้โดยเฉพาะ


ด้วยการพัฒนาศักยภาพของสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้เครื่องหมายการค้า SRU ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา โดยเราจะไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาและมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า สามารถคว้านเสื้อสูบได้ทุกชนิด ทั้งรถยนต์ รถบรรทุก รถแทรกเตอร์ สามารถเดินฟีด ซ้าย ขวา อัตโนมัติ และยังไม่พอแค่นี้ สุดยอกระบบการทำงานของเครื่องคว้านลูบสูบสามารถใช้สำหรับใสหน้าฝาสูบได้อีกด้วย

36
ทำไมต้องมีสำนักงานเกีย่วกับการรับจดทะเบียนบริษัท เพราะว่าคนส่วนใหญ่นั้นไม่เข้าใจในขั้นตอนที่ถูกต้องตามที่กฏหมายกำหนด ในการจดทะเบียนห้างหุ่นส่วน จดทะเบียนบริษัทต่างๆ เพื่อให้เป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมาย สำหรับลูกค้าที่ต้องการ จดทะเบียน เมื่อได้ใช้บริการกับเรา รับประกันได้ว่าคุ้มค่ากว่าจดทะเบียนด้วยตัวเองแน่นอน โดยใช้ระยะเวลาในช่วงการดำเนินการจดทะเบียนได้เร็วกว่า เพราะเราเป็นมืออาชีพ ที่มุ่งเน้นการให้บริการด้านความสะดวก รวดเร็ว ถูกต้อง ครบถ้วนเสมอมาถึงแม้ว่าปัจจุบันการจดทะเบียนเปลี่ยนแปลงของกิจการสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่ขั้นตอนการดำเนินการจดทะเบียนบริษัทก็มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซับซ้อน จึงมีความจำเป็นต้องใช้บริการรับจดทะเบียนบริษัทกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

-เพื่อให้ได้ข้อมูลถูกต้องครบถ้วน เราเก็บความลับของลูกค้า

-ลดระยะเวลา การเตรียมเอกสารที่ซับซ้อน ยุ่งยาก

-รับฟังคำแนะนำปรึกษาจากทีมงาน และสามารถสอบถามได้


รายละเอียดที่นี่ >>> http://www.hongthonglaw.com/

37
จุฬาติวเตอร์  สถาบันที่ช่วยติวให้น้องๆ ได้เก่งขึ้นอย่างเร็ว กระตุ้นให้มีการถามตอบแบบเป็นกันเอง โดยติวเตอร์นั้น ติวสนุกสนานเฮฮา ไม่ทำให้เครียด ด้วยการสอนที่สามารถเข้าใจได้ง่ายและเรื่องไหนไม่รู้เรื่องหรือตามไม่ทันสามารถถามได้ทันที โดยสอนทุกหลักสูตร ทุกระดับชั้น ประถม-มหาลัยทุกสถานที่ มีติวเตอร์ที่มีคุณภาพบริการทั่วกรุงเทพฯ ติวเข้ม ติวสอบ เตรียมสอบกลางภาค ปลายภาค ติวเพิ่มเกรด GAT PAT สอบตรงที่ต่างๆ 


ด้วยติวเตอร์จากมหาวิทยาลัยดัง จากจุฬา ธรรมศาสตร์ เป็นติวเตอร์ที่ผ่านการเลือกสรรทางด้านการเรียนและการสอน มีประสบการณ์ในการสอนให้กับนักเรียนโรงเรียนชั้นนำของประเทศ เช่น เตรียมอุดมศึกษา สวนกุหลาบเป็นต้น ระดับการศึกษาของติวเตอร์นั้น ตั้งแต่ ปริญญาตรีปี1-ปริญญาเอก

38
เสื้อผ้าเด็ก celebkidsshop เสื้อผ้าเด็กของๆที่กำลังจะโต ร้านเราขาย เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าเด็กแฟชั่น เสื้อผ้าเด็กน่ารัก เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง-เด็กชาย ขายส่งเสื้อผ้าเด็ก เสื้อเด็กเกาหลี ชุดเด็กเกาหลี ชุดออกงาน ชุดกระโปรงเด็ก กางเกงเด็ก เสื้อกันหนาวเด็ก ชุดกันหนาวเด็ก สไตล์ celeb สวย คุ้ม พร้อมส่งทุกแบบ สินค้าในร้านผ่านการคัดสรรมาอย่างดี รายละเอียดของสินค้าแจ้งตามสินค้าจริง ทั้งเนื้อผ้า รูปทรง สี และไซส์ วัดไซส์จากสินค้าจริง ทุกชุดทุกแบบ แบบทันสมัย ไม่ตกเทรน สไตล์เกาหลี คุณภาพดี เนื้อผ้านุ่มใส่สบายไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก ไม่คัน ใส่สบาย ราคาประหยัด

การเลือกไซส์เสื้อผ้าเด็ก ทางร้านจะมีตารางเทียบไซส์ ที่จะให้ดูอายุ ความสูง น้ำหนัก เพื่อให้รู้ว่าเสื้อผ้าที่ต้องการซื้อให้เด็กนั้นไซส์อะไร จะได้ไม่พลาดก่อนซื้อ และสามารถดูสินค้าได้จากรูปในเว็บ เราถ่ายจากสินค้าจริงทุกชุด


39
ประวัติความเป็นมาของพระพิฆเนศ เชื่อกันว่าองค์พระพิฆเนศคือผู้ประทานความสำเร็จในด้านศิลปะแขนงต่างๆ ได้เกิดเป็นโอรสของพระศิวะ พระแม่อุมาเทวี พระชายาของพระศิวะ องค์พระตรีมูรติ 3 มหาเทพสูงสุดแห่งศาสนาพราหมณ์ฮินดู ก็เป็นหนึ่งในอวตารของพระศิวะ ที่ร่วมกับพระพรหม และพระวิษณุ หรือ พระนารายณ์ ซึ่งเป็นผู้ประทานพรต่างๆให้กับบุคคลทั่วไปที่เคารพนับถือบูชา ทำให้มีความยึดมั่นถือมั่นในศีลธรรมอันดีงาม และสามารถช่วยประทานพรได้หลากหลาย และได้สำเร็จตามคำขอองค์พระพิฆเนศส่งเสริมทางด้านความร่ำรวยและมากที่สุด เป็นความเชื่อของชาวอินเดียได้บรวงวรวงโดยพราหมณ์หลวงพร้อมฉนวนจากยันต์อันศักสิทธิ์ ได้เชื่อว่าเป็นการส่งเสริมเรื่องฌานสมบัติ และมีชื่อเสียงเกียรติยศที่ดีสามารถช่วยขจัดภัยร้ายทั้งปวง ส่งเสริมทางด้านความสำเร็จในเรื่องของสุขภาพและความรักให้กับคนที่บูชาไปและได้ถือกำเนิดว่าเป็นองค์พระพิฆเนศที่เก่าแก่ที่สุด ในอินเดีย 1,900 ปี ซึ่งได้สร้างความเชื่อถือและทำให้คนไทยแห่กันไปบูชาได้อย่างต่อเนื่อง ตามหลักฐานและหลักการในอดีตแล้ว ได้บอกว่าองค์พระคเณศานี มีความมั่นคงทางด้านความสุขและอุดมสมบูรณ์ไปในเรื่องของทรัพย์

40
Learn Thai  Pattaya โรงเรียนสอนภาษาที่พัทยา ที่จะทำให้สื่อสารกับคนไทยได้รู้เรื่อง และนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้ในธุรกิจ หรืองานต่างๆ โรงเรียนนี้จะสอนเป็นคอร์ส แต่ละคอร์สก็จะมีชั่วโมงและระดับต่างกัน ผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน เราจะสอนแต่แรกและให้เก่งขึ้นเรื่อยๆ พัฒนาทักษะ การฟัง การเขียน การพูด การอ่าน ให้กับผู้เรียนทุกคน ด้วยกิจกรรมที่มาคั่นการสอน เพื่อไม่ให้เบื่อ กิจกรรมนั้นจะช่วยเพิ่มความจำได้มากขึ้น ทำให้ผู้เรียนสนุกสนาน ไม่เบื่อ อยากมาเรียนทุกวันจนจบคอร์สแล้วอยากเรียนต่อ แต่ละคอร์สนั้น คุ้มกับเงิน ที่ส่งผู้เรียนเข้ามาเรียนอย่างมาก ถ้ามีผู้เรียนเรียนไม่ทันเพื่อนจริงๆ มีการสอนแบบตัวต่อตัว เพื่อเป็นการเน้นให้ผู้เรียนได้จำอย่างแม่นยำ ถ้ารู้และตามเพื่อนทันแล้ว สามารถกลับไปเรียนรวมกับเพื่อนได้ เรียนจบแล้วนำไปใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะไปเดินห้างสรรพสินค้า สอบถามเรื่องต่างๆ สถานที่ต่างๆได้ตลอด รับประกันคุณภาพของการสอนทางโรงเรียนว่า จบไปผู้เรียนทุกคน จะเก่งทุกคน


41
ทำยังไงดีลูกติดมือ แม่ไม่มีมือจะทำอย่างอื่นเลย ? เป็นธรรมดา ที่เด็กทารก จะโหยหา เรียกร้องให้อุ้มอยู่เสมอ นั่นเพราะเค้าต้องการความอบอุ่น ความรู้สึกใกล้ชิด ปลอดภัย เราเเค่มีตัวช่วยในการอุ้ม อย่างเป้อุ้มเด็ก เท่านี้ก็ลดปัญหา การเมื่อยแขน,ข้อมืออักเสบ เเถมลูกน้อยก็มีความสุขที่ได้กล้ชิดคุณพ่อคุณแม่ คุณพ่อคุณแม่ก็ได้มือทั้งสองข้างกลับมา ทำงานต่างๆได้เหมือนเดิม


ลักษณะของเป้อุ้มเด็ก
-เป้อุ้มปรับความสั้นยาวของสายได้สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อ้วนผอมต่างกันจะได้ใช้ร่วมกันได้
-ผ้าของเป้นั้น เป็นผ้าเนื้อดี ทำจากผ้าฝ้าย ไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก ซักรีดได้
-สายพาดบ่ากว้างทำให้ไม่รั้งบ่า
-เป้ขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก น้ำหนักเบาไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า
-ใช้แล้วขาลูกจะไม่โก่ง
-มีซัพพอร์ตที่ไหล่ ช่วยลดแรงกดบนบ่า ตรงส่วนเป้ที่สัมผัสกับขาน้องก็มีซัพพอร์ตด้วย

42
ภูเก็ตทัวร์ หาทัวร์ดีดี ต้องที่นี่เลย ภูเก็ตไทยแลนด์ ทราเวล ดอทคอม ทัวร์แบบครบวงจรที่จะให้ท่านสนุกสนานและได้ชมสถานที่ต่างๆไปกับไกด์ของเรา ท่านสามารถเที่ยวได้อย่างสบายใจ ในแบบบริการส่วนตัวและแบบหมู่คณะ เรามีทีมงานและไกด์ผู้เชี่ยวชาญรู้ทุกจุดทกที่ที่ท่านต้องการไป คอยให้บริการท่านอย่างเต็มที่ บริการด้วยใจ สามารถเชื่อเชื่อใจในทัวร์ของเราได้แน่นอนภูเก็ตนั้นเป็นเกาะที่ได้ขึ้นชื่อเสียงระดับโลก เป็นเกาะที่สวยงามที่สุดในประเทศและเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของหาดทราย น้ำใส ท้องทะเลที่งดงาม เหมาะแก่การดำน้ำเป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวต่างๆจากทุกมุมโลกให้ความสนใจกับภูเก็ตมาก มีสิ่งอำนวยทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม สถานที่สำคัญอยู่ใกล้เคียงกัน ให้นักท่องเที่ยวได้ครบครัน จากนั้นยังสามารถเที่ยวเกาะใกล้เคียงภายในวันเดียวได้อีก ไม่ว่าจะเกาะพีพี เกาะตาชัย ทะเลกระบี่ ทางเราขอเชิญทุกท่านได้เข้ามาเที่ยวภูเก็ต ไปกับทัวร์ของเรา มีแพคเกจสุดคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม กับเรา ท่านจะได้รับความประทับใจไปเต็มๆแน่นอน43
ฟิล์มหด ฟิล์มที่มีความใสและยืดหยุ่น เพื่อใช้ห่อหุ้มสินค้า ฟิล์มนี้เมื่อโดนเป่าลมร้อนหรือโดนความร้อนจะหดตัวลง ทำให้รัดสินค้า ห่อหุ้มได้เข้ารูป ทำให้มีความน่าเชื่อถือ และเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการเปิดมาก่อน และที่สำคัญของฟิล์มเลย ป้องกันสินค้าจากข้างในได้ และด้วยความใส สามารมองเห็นรายละเอียดของสินค้าได้อย่างดีฟิล์มนี้เป็นที่ต้องการของโรงงานอุตสาหกรรมที่ผลิตสินค้าต่างๆออกมาอย่างมาก เพราะต่างก็ใช้ห่อหุ้มสินค้า เพื่อประโยชน์ในหายๆด้าน ซึ่งประโยชน์นั้นจะมีอะไรกันบ้าง มาดูกันเลย

ประโยชน์ของงการใช้ฟิล์มหด
-ใช้ป้องกันฝุ่นละออง
-ใช้กันขโมยเปิด
-ใช้รวมสินค้าให้อยู่เป็นกลุ่มใหญ่
-ทำให้ดูน่าเชื่อถือ

44
ทำความสะอาด เก้าอี้ โต๊ะ พรม ที่นอน หมอน โต๊ะทำงาน ทางเดิน ฯลฯ ให้กับหน่วยงานตั้งๆทั้งภาครัฐและภาคเอกชน หมู่บ้านจัดสรร โดยที่บริษัทเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านทำความสะอาดมา 30ปี ได้รับความน่าเชื่อถือและไว้ใจจากหน่วยงานต่างๆมามากมาย ด้วยคติของเรา คือเราจะปกป้องสิ่งสกปรกที่อยู่รอบตัวคุณ ทางเราพร้อมเครื่องมือทำความสะอาดที่ทันสมัย บริกาด้วยคุณภาพ โดยใช้เทคโยโลยีจากเยอรมัน ที่เรียกกันว่า Bio Cleaning ที่เป็นเทคโนโลยีแบบใหม่  ที่ไม่เป็นมลพิษทางอากาศและส่งแวดล้อม เมื่ออยู๋ในห้องปรับอากาศจะไม่มีฝุ่นเลยวิธีทำความสะอาดพรมด้วยตัวเอง สำหรับคนที่ไม่อยากเสียเงินมาก
1.ดูดฝุ่นบนพรมออกให้ทั่วก่อน จากนั้นนำน้ำอุ่นมาผสมกับน้ำยาล้างจาน ถ้าพรมมีคราบให้ใส่น้ำส้มสายชูลงไปด้วย
2.ใช้แปรงลงไปจุ่มในน้ำยาให้ชุ่ม แล้วใช้แปรงถูพรมเบาๆ ในลักษณะเป็นวงกลมทีละส่วน แล้วใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นบิดหมาดๆซัลลงไปตรงบริเวณที่ใช้แปรงถู
3.ทำซ้ำจนทั่วพรม
4.ใช้พัดลมเป่า เพื่อให้แห้งเร็วขึ้น
5.ผสมเบกกิ้งโซดาและแป้งข้าวโพดในปริมาณที่เท่ากัน แล้วโรยให้ทั่วพรมที่เพิ่งทำความสะอาด ปล่อยทิ้งไว้ 30 นาที ใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดออก ส่วนผสมนี้สามารถทำซ้ำได้บ่อยครั้ง

45
ผลิต เสื้อยืดราคาถูก พร้อมด้วยลักษณะกับมาตรฐานที่ดีเพื่อซื้อไปใส่เอง ใส่เป็นกลุ่ม หรือใส่ในหน่วยงาน จากที่เห็นหลายร้านนั้นเนื้อผ้าที่ผลิตจะต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับเครื่องยนต์พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย  เป็นผ้าแบบ cotton 100% ที่ให้ความยืดหยุ่นได้ดี  แต่บางที่เขาก็จะบอกเนื้อผ้าดี แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ ใส่แล้วรู้สึกกระด้างๆ นั่นแปลว่าโดนหลอกแล้ว

เสื้อยืดที่เห็นตามท้องตลาดทั่วไปนั้น ก็ล้วนมาจากโรงงานต่างๆนั่นแหละ แต่ละที่ก็จะมีสีสัน และลวดลายที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งแบบ คอกลม คอวี สีไม่ตกไม่หดแม้แต่ตะเข็บข้างก็ไม่มีรอยต่อเพื่อให้ความใส่สบายกับเนื้อผ้านุ่มและมีรูปแบบลายสกรีนยิ่งกว่า 40 ลายมีสีสันเพียบในเลือกหามีทั้งแบบคอกลมพร้อมกับคอวีคุณค่าดี

 ด้วยเหตุว่าเสื้อยืดราคาถูก เป็นเนื้อผ้าแบบนุ่ม ไม่ยับ ไม่ซึดง่าย เหตุที่คนยังคงนิยมใส่เสื้อยืดนั้นคงหนีไม่พ้นในเรื่องของราคา เพราะมูลค่านั้นไม่เหมือนกันพวกเสื้อเชิ้ตหรือคอปก ซึ่งพวกนี้ราคาจะค่อนข้างแพงเอามากๆ ขนาดขายทั่วๆไปยังมีค่าค่อนข้างแพงเลยทีเดียว ลักษณะของเสื้อยืดนั้นจะมาพวกพื้นสีล้วนธรรมดา เสื้อแบบลายขวาง เสื้อลายจุด เสื้อยืดลายเรขาคณิต เสื้อยืดลายเส้น ลายกรีน หลาย  ฯลฯPages: 1 2 [3] 4